ผมชื่ออาร์ม อายุ 26 ปี ผมอยู่กับพี่สาวเพียงแต่ 2 คน ผมมาอยู่กับพี่สาวเพราะเหตุว่าจำต้องมาปฏิบัติงานที่จังหวัดนี้ พี่ผมยังคงใช้คำขึ้นต้นว่า น.ส พี่ผมพึ่งอายุ 30 กว่า ดำเนินงานพยาบาลส่วนผมกระเป๋านนักเขียนโปรแกรม พวกเราก็เลยมีฐานะดีพอควร แล้วก็พี่ผมก็ยังมองสาวรวมทั้ง งาม พี่คนเป็นคนออกจะเงียบ แต่ว่าใจดีชอบตามใจผมเสมอ แต่ว่าไม่ค่อยได้คุยกับผมเยอะแค่ไหน ผมก็เลยใช้เวลาจำนวนมากอยู่กับงานก็พวกคอมรวมทั้ง อินเตอร์เนต เพื่อนพ้องผู้หญิงบ้างเป็นเรื่อง SEX ผมถูกใจอ่านเรื่อง ประสบการณ์เสียวๆของคนอื่นมากมายแล้วก็ถูกใจมอง VDO X ซึ่งเพื่อนพ้องผมมีมากมาย แต่ว่าเรายังเด็ก ก็เลยยังไม่มีผู้ใดเคยลองของจริง ผมถูกใจ ชักว่าวมากมาย วันไหนมิได้ทำจะนอนไม่หลับ ผมทำทุกๆวันโดยการจินตนาการตามเรื่องตามราวที่ได้อ่าน รวมทั้งวันหนึ่งความฝันของผมก็เป็นจริง แม้กระนั้น กำเนิดกับผู้ที่ไม่เคยคืดว่าจะกำเนิดได้ วันนั้นช่วงปลายฝนต้นหนาว ผมแพ้อากาศก็เลยป่วยเป็นหวัด รวมทั้งเป็นไข้พี่ผมก็เลย มาเช็ดตัวให้รวมทั้งเฝ้า ไข้ผม ผมนอนไปเพราะเหตุว่าพิษไข้ แต่ว่าโดยประมาณตอนกลางดึกผมก็รู้ตัวตื่นมา ด้วยเหตุว่าผมมิได้ชักว่าวก่อนนอนก็เลยหลับไม่สนิท ผมตื่น มาเพราะเหตุว่ามีอารมณ์ควยกำลังแข็ง ผมกลับตัวจากนอนหงายไปนอนตะแครงพบพี่สาวผมนอนอยู่ข้างพี่ผมนอนชันเข่าข้างหนึ่ง ชุดสำหรับใส่ทำงานที่เป็น ชุดกระโปงก็เลยถลกไปอยู่ที่หน้าขา ผมสะกิดพี่ไม่ตื่น อาจจะเหน็ดเหนื่อยที่เช็ดตัวผมตั้งแต่ค่ำจนกระทั่ง ตี 2 แล้ว แล้วก็ผมก็เลยกลับมาอีกทางและล้วงมือเข้าไปชักว่าว แล้วก็จืนตานาการถึงเรื่องที่เคยอ่าน แม้กระนั้นครั้งนี้ผมจินตนาการพบแต่ว่าเรื่อง Family Sex และก็หลับตามองเห็นแต่ว่าขาพี่สาวที่ชันขึ้นและก็มีผ้าปิดของสงวนอยู่เพียงแค่อีกไม่กี่ เซ็นฯ ผมงงมากมายอุตสาหะระงับใจตนเองไม่ให้คิดหัวข้อต่างๆที่ญาติพี่น้องเอากัน บิดากับลูก หรือลูกกับแม่เพิ่มขึ้นมาในหัว ผมงงมากมาย แล้วก็ยิ่งมือารมณ์มากมาย ผมก็เลยตกลงใจขอดูของแท้นิดหน่อยกะว่าไม่ เกินเลยกว่านั้น ผมหันมาพี่สาวผมยังอยู่ท่าเดิม ผมเพ่งมองพี่อย่างตั้งใจมองตามรูปทรงที่เว้านูนตามชุดสีขาวและก็กางเกงลิงบางๆตั้งอกตั้งใจมองดู

จะ สามารถมองดูทะลุได้สบาย พี่ผมหุ่นดีมากมาย เพราะว่าจำเป็นต้องแต่งตัวดูดีไปดำเนินการวันแล้ววันเล่า ผมมองดูตั้งแต่หน้าจนกระทั่งอกปรากฎว่ามองเห็นเม็ดกดัน ขึ้นมาผมก็เลยจ้องมองไปใกล้ๆพี่ผมไม่ใส่เสื้อชั้นใน ทำให้อารมณ์ผมคนเยอะมากมาย เพราะว่าต้องการรู้ว่าตอนล่างพี่ใส่อะไรปกปิดหรือเปล่าผมก้มตัว ไปดูก็ไม่เห็น ผมลังเลอยู่พักใหญ่ ก็ตกลงใจอย่างไรกระเป๋านกันขนาดนี้แล้ว มองหน่อยแล้วกัน ผมก็เลยคลายเสื้อคลุมที่บังสาระสำคัญนั้นออกสิ่งที่ผมมองเห็น ซึ่งๆหน้า เป็นของแท้ที่เคยได้เห็นแม้กระนั้นใน VDO ภาพ แต่ว่าในเวลานี้เป็นของแท้ ผมตลึงกับความสวยสดงดงามของขนแพทย์ยที่เรียบร้อยมากมายไม่น้อยเหลือเกิน แล้วก็ร่องที่อ้วนอูมปิดสนิท ผมกลืนน้ำลายเอือกๆผมค่อยแผ่เสื้อออกจนกระทั่งส่วนบนผมได้มองเห็นหุ่นพี่ผมที่ไม่มีอะไรปกปิดพี่ผม หุ่นงามมากมาย

ม่มีหน้า ท้อง นมยังไม่คล้อยเลยขนาดโตพอเหมาะพอควรแม้กระนั้นตรงร่องใหญ่เจ้าเนื้ออูมดีจัง ผมค่อยเอามือไปสัมผัสที่ตรงร่องพี่ เบาๆเขี่ย มันนุ่มน่มดีจัง ผม ก็เลยก้มตัวไปสูดดมกลื่นสาวยังอยู่อยู่ เพราะว่านอนในห้องแอร๋ก็เลยไม่มีเหงื่อ แล้วผมก็เลยจับนมพี่มองผมรู้สึกกลั้นไม่ไหวอีกแล้ว ผมก็เลยเอาปากงับ นมพี่เบาๆใช้ลิ้นห่อไปๆมาๆที่ศีรษะนมทั้งสองข้างพี่ผมยังหลับแต่ว่าคิดว่าพี่เกร็งนิด หน่อย ผมก็เลยเลื่อนลงมาที่ร่องผม ใช้ลื้นไปสัมผัสที่ร่อง นั้น และก็สะกิดผมทำอยู่แป็บเดียว ไม่ถนัดผมแล้วก็ค่อยอ้าขาพี่สาวออกจนกระทั่งผมเอาหัวเข้าไปได้ ผมก็เลยก้มตัวไปใหม่โอกาสนี้หน้าผมตามติดกับหีพี่สาว ได้พอดิบพอดี ผมใช้ลิ้นเลียอย่างแผ่วเบาแล้วก็ใช้จมูกเซาะตามร่อง ดวงใจหนึ่งก็กลัวพี่ตื่น อีกหัวใจก็ต้องการที่จะให้ตื่นเผื่อได้ขอทำวันถัดไป ผมทำจนกระทั่งพี่สาวมีน้ำ ซึมออกมามา คิดว่าพี่สาวบิดตัวเล็กน้อย ผมก็สุดจะหลั้นแล้วจึงยืนขึ้นและก็เอาควยผมเข้าจ่อแทนผมค่อยเอาควยเช็ดไปๆมาๆผม ต้องการดันเข้า

ไป มากมายแต่ว่าไม่กล้า ผมเช็ดขึ้นลงน้ำพี่สาวผมก็ยิ่งออกมามากมายจนกระทั่งหัวควยผมเบาๆเริ่มจมเข้าไปในรูหีพี่สาวผมแล้ว

ความเสียวจากของแท้ที่ยังไม่เคยพบและก็ เป็นของพี่สาวตนเอง ที่ยังคงไม่เคยผ่านควย ชายใดเลย มันผสมความระทึกใจ กลัว รวมทั้งเศร้า แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็แพ้ความอยาก ผมควบคุมตัวเองไม่อยู่แล้วจึงดันเข้าไปรู้สึกฝืด คับ พอควรแต่ว่าก็ไม่ต้องการที่จะอยากเหลือเกิน ผมดันเข้ากระทั่งมิดผมหยุดแช่ไว้แล้วบดเข้าไปเพียรพยายามให้มันเข้าได้อีก ผมอีกทั้งอุ่นทั้งยังตอด อีกทั้งดูดอยู่ภายใน จนถึง ผมแช่ไม่ไหว ต้องแตกแน่ผมขอซอกซอยซักหน 2 หน xxx ในทีแรกของการขึ้นครูกับพี่สาวตนเอง ผมซักออกมา แล้วดันเข้าไปกระทั่งมิดหนแรกก็ เบาๆแม้กระนั้นถัดมาผมไม่สนใจแล้ว ผมเริ่มปลดปล่อยสุดกำลัง จนกระทั่งร่างพี่สาวเริ่มสั่นๆรวมทั้งเมื่อผมกำลังจะถึงสรวงสวรรค์ชั้น 7 สุดๆแล้ว ผม ดึงจนกระทั่งแทบหลุด ออกมาและก็แทงสวน ปรากฏว่าพี่สาวผมกระเด้งบั้นท้ายรับ พี่สาวผมตื่นแล้วรวมทั้งเอาขาเกี่ยวเอวผมโดยทันที และก็กระเด้งสู้รับการแทงของผม และก็ครวญ เฮ้อๆพี่สาวมองตาผมสายตาชี้ถสูขความทรมารเสียวสุดๆผมตระหนกตกใจแม้กระนั้นยั้งไม่อยู่แล้วผมรัวถี่มากๆพี่สาวผมก็กระดอนถี่สู้ผมอย่างมากแบบเดียวกัน จนกระทั่งผมขึ้นสู่สรวงสวรรค์ชั้น 7 ผมถอดมิได้เนื่องจากพี่สาวเอาขาเกี่ยวไว้ ผมก็เลยปลดปล่อยเข้าไปเต็มร่องร่วมอันอ้วนอิ่มของพี่สาว พี่สาวผมก็เกร็งตัวแล้วก็ กระตุกด้านใน 2 ครั้งรวมทั้งทิ้งตัวนอนลงผมซบลงไปที่ตัวพี่สาวโดยที่ควยผมยังแช่อยู่ในหีพี่สาว แทบ 10 นาทีไม่มีเสียงคนใดกันกล่าว จนถึงพี่สาว ผม กล่าวว่าเพราะเหตุใดทำแบบนี้กับพี่สาวอย่างงี้ ผมไม่งดูเลือดออกท่วมตาม หว่างขา ผมขออภัยและก็กล่าวว่าผมมีอารมณ์ตื่นมามองเห็นพี่ ว่าจะมองสิ่งเดียวแต่ว่าควบคุมตัวเองไม่อยู่ พี่สาวพูดว่ามันไม่ดี พี่สาวตกอกตกใจมากมายในระหว่างที่รู้ตัว ในช่วงเวลาที่ลูกเลียและก็ใช้จมูกเซาะ แม้กระนั้นพี่สาวต้องการโดนผมเอามาเป็นเวลานานมากแล้ว เลยเสียวนึดว่าจะทำเพียงใด เพียงพอผมคุมไม่อยู่ พี่ ก็ไม่ไหวเช่นกัน ผมก็เลยถามคำถามว่าพี่สาวว่าไม่โกรธใช่ไหมพี่สาวผงกศีรษะผมก็เลยขอให้ อีกครั้ง ก็เลยขอพี่สาวตลอด รวมทั้งผมก็ขยับควยซึ่งเริ่มแข็งแล้วเพราะว่าผมยังหิวรู้สึกตัวเร็วพี่สาวอุตสาหะดันผมออก เนื่องด้วย

จะไปอาบน้ำและก็ล้างรอยเปื้อนน้ำอสุจิ ทั่ผมหลั่งแต่ว่าผมยิ่งดันสวนจนกระทั่งพี่สาวผมเริ่มครางครวญ ผมก็เลยถอด ชุดที่มีไว้สำหรับใส่ทำงานพี่ออกออก แล้วก็ขอตามติดปากจูบ พี่สาวผมก็จูบผมแลกเปลี่ยนลิ้น ผมได้ทำทั้งหมดทุกอย่างที่อยากได้และก็ทุกท่าผมเป็นสุขและก็ติดใจ พี่สาวชอบใจกับลีลาท่าทางของผมมากมาย พี่พูดว่า แฮปปี้มากมายพึ่งโดน ควยจริงๆวันนี้เองเห้นแม้กระนั้นคนป่วย มาเห้นของน้องเลยมีอารมณ์มากมาย ของ ผมใหญ่มาก คุณทำให้พี่แฮปปี้ มากมาย แล้วก็หลังจากนั้นเป็นต้นมาพี่สาวก็ย้ายห้อง มานอนกับผม พวกเราอาบน้ำร่วมกัน เวลาอยู่บ้านแทบไม่สวมเสื้อผ้า พวกเราสอง2 ลูกพี่ลูกน้องสนิทกันมากมาย เป็น Family Sex ที่ผมต้องใจไม่ทราบลืม